Thông tin dinh dưỡng
Ngoài 45 – 55% protein không béo, 18 loại axit amin cùng hơn 30 loại vitamin khoáng chất thiết yếu thì yến sào còn chứa 4.56% Leucine có vai trò tương đối quan trọng trong quá trình điều chỉnh hàm lượng đường trong máu nên sẽ tốt cho bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường.
Yến sào có thành phần chứa các chất như Histidine, Crom. Các chất này có tác dụng hình thành màng chắn myelin, một chất bảo vệ bao quanh dây thần kinh và giúp tạo ra dịch vị, kích thích tiêu hóa và giúp ăn ngon miệng. Dùng yến sào cho bà bầu một cách khoa học sẽ giúp mẹ bầu khỏe mạnh và thoải mái..
Yến sào là một vị thuốc quý trong Đông y, có tính bình, vị ngọt, mang lại nhiều hiệu quả tích cực trong việc nâng cao và cải thiện sức khoẻ con người, đặc biệt là trẻ em. Tổ yến với nhiều tác dụng tốt, giúp bé phát triển toàn diện về mặt thể chất và trí tuệ xứng đáng là người bạn..
Trong yến sào có chứa rất nhiều dưỡng chất quý giá tốt cho sức khỏe. Chúng giúp bổ sung dinh dưỡng, tăng nhanh khả năng hồi phục ở cho người cao tuổi cơ thể bị suy nhược hay gầy ốm. Người cao tuổi cơ thể khỏe mạnh có thể dùng yến sào để bồi bổ thêm cho sức khỏe. Yến sào có tác dụng..
Yến sào làm giảm đáng kể tổn thương miễn dịch đường ruột do hóa trị liệu gây nên. Các cơ chế cơ bản là Yến Sào đã tham gia vào sự gia tăng và kích hoạt các tế bào B-cell và sự tiết ra các kháng thể của tế bào. Kết quả cho thấy tiêu thụ yến sào trong 30 ngày có thể làm giảm sự ức chế..
Tổ yến được hình thành từ dãi của loài chim yến qua ngày tháng kết lại. Thông thường một tổ chim yến được xây dựng trong khoảng 3-4 tháng. Chim yến sẽ kiếm ăn ngoài môi trường bình thường và về dùng dãi của mình để xây tổ. Tổ yến không phải là thực phẩm gia súc, gia cầm hay hải sản và..
Khi sử dụng yến sào thường xuyên, cơ thể bạn sẽ được cung cấp một nguồn năng lượng dồi dào. Yến sào có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng nhưng tuyệt nhiên không làm bạn bị tăng cân.
Yến sào chứa nhiều dinh dưỡng bổ sung cho cơ thể, trong yến sào không hề chứa chất làm tăng estrogen và testosterone (hoocmon gây dậy thì sớm ở nữ & nam). Ăn yến sào không hề làm trẻ dậy thì sớm.
Đã từ lâu, yến sào được xem là thực phẩm dinh dưỡng, rất tốt cả cho người khỏe mạnh và người mắc bệnh, ốm yếu. Do vậy yến sào được coi là phương thuốc quý để bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng. Tuy nhiên ít ai biết rằng yến sào không chỉ dùng được cho người bệnh tiểu đường..
Phụ nữ mang thai sử dụng yến sào không những tốt cho Mẹ mà còn tốt cho cả tương lai của bé. Khi được đầu tư phát triển trí não và thể trạng ngay từ trong bụng mẹ!
Hướng dẫn cách chưng tổ yến
Yến sào có chứa nhiều protein, các loại acid amin và nhiều nguyên tố vi lượng quý và để kích thích hệ tiêu hóa của trẻ. Ngoài ra, yến sào còn chứa acid amin và nhiều Ca và Fe là các khoáng chất cần thiết mà cơ thể bé thường bị thiếu. Bố mẹ có thể yên tâm khi cho trẻ ăn yến bởi trong thành..