Giới thiệu

Yến sào Vạn Lộc xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến Quý Khách Hàng,

Tổ Yến là một trong tám món ăn bổ dưỡng (bát trân) được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trong và ngoài nước từ ngày xưa đến hiện nay.

Tuy nhiên, hiện nay khá nhiều sản phẩm yến, yến sào không đảm bảo chất lượng đang tràn lan trên thị trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Với mong ước đem lại những sản phẩm tổ Yến chất lượng cao và uy tín đến với khách hàng, Yến sào Vạn Lộc đã ra đời với mục đích đem lại cho quý khách hàng sản phẩm yến sào với chất lượng tốt nhất.

Tiền thân, Yến sào Vạn Lộc được thành lập từ hộ kinh doanh cá thể, chúng tôi có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại tổ yến sào, hoạt động bán sỉ và chế biến tổ yến là hoạt động chủ yếu. Nay để mở rộng sang thị trường bán lẻ Yến sào Vạn Lộc đã quyết định phát triển theo hướng tiếp cận khách hàng bằng hình thức marketing online. Với tiêu chí ” Tất cả vì khách hàng ”, điều đó thể hiện qua những sản phẩm yến sào nguyên chất nhất, mộc mạc nhất và hoàn toàn được xử lý bằng phương pháp thủ công, không hóa chất bảo quản mà công ty chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách.

Định hướng phát triển của Yến Sào Vạn Lộc

                Với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, hình thức marketing online là hình thức tiếp cận khách hàng nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp. Điều đó sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư tốt hơn vào chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ ( như chính sách giao hàng, tư vấn trực tiếp, hậu mãi…) và hơn hết là tránh lãng phí tiền bạc, thời gian cho quý khách. Chúng tôi chọn hình thức marketing online để tiếp cận khách hàng, Yến Sào Vạn Lộc luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi, mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ với sự hài lòng tốt nhất.

Yến Sào Vạn Lộc luôn đảm bảo chất lượng và uy tín.

Đối với mức sống của xã hội bây giờ việc tìm mua một sản phẩm tổ yến sào không còn là quá khó khăn như xưa nhưng để mua được những tổ yến nguyên chất, không pha trộn lại không phải là điều dễ dàng. Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp tổ yến sào được thu hoạch từ hệ thống nhà nuôi yến tại biển Phú Yên, khâu làm sạch sơ chế yến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống, tuyệt đối không dùng hóa chất tẩy rửa độc hại. từ khâu sản xuất cho tới phân loại, sơ chế và đóng gói chúng tôi đều giám sát chất lượng gắt gao trước khi tới tay khách hàng. Vì là nhà sản xuất trực tiếp không qua trung gian, thương lái nên giá cả của Yến Sào Vạn Lộc luôn cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn coi trọng chữ tín trong kinh doanh, chấp nhận lỗ chứ không để mất uy tín trong mắt khách hàng. Chúng tôi là nhà cung cấp tổ yến sào uy tín, xứng đáng để bạn đặt niềm tin vào sản phẩm của mình.

Mời quý khách xem thêm về sản phẩm của chúng tôi tại đây.  Hoặc tìm hiểu một số bài viết bổ ích của Yến Sào Vạn Lộc tại đây.

 

Yến Sào Vạn Lộc luôn giữ vững cam kết với quý khách hàng:

• Yến sào Nguyên Chất 100%,

• Chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công,

• Không se tẩm đường nhằm tăng trọng lượng,

• Sử dụng nguồn nước tinh khiết, không sử dụng hóa chất tẩy rửa.

 

YẾN SÀO VẠN LỘC

Công ty TNHH Yến Sào Vạn Lộc

Địa chỉ: 19 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0818.98.98.98

Email: info@yensaovanloc.com

Website: yensaovanloc.com - yensaovanloc.vn